Lễ khởi công tiểu dự án 14ha tại Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên - Thanh Phong Nhà Đất

Hotline: 0931 791 246 dophong3979@gmail.com
Lễ khởi công tiểu dự án 14ha tại Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên

Lễ khởi công tiểu dự án 14ha tại Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên

►Sáng ngày 01/07, Hai hạng mục Vịnh Sóng Thần - Tsunami Bay và Dòng Sông Kỳ Diệu - Wonderful River đã chính thức động thổ. Đây là tiểu dự án khoảng 14 ha trong Dự án thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên có tổng sốn đầu tư khoản 2.500 tỷ. Dự kiến sẽ khai trương đúng Tết âm lịch 2020.

" Lễ động thổ tiểu dự án 14 ha "

► Theo ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám Đốc thường trực của Công ty CP Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên tại lễ khởi công thì: " Vịnh Sóng Thần " và " Dòng Sông Kỳ Diệu " là cột mốc cho việc đẩy mạnh xây dựng hàng loạt các hạng mục công trình khác.

► Dự án Công viên nước Sơn Tiên

• Tiểu dự án 14ha hay còn gọi là Công viên nước Sơn Tiên sẽ là công viên tầm cỡ quốc tế. Sở hữu các trò chơi được thiết kế và lắp đặt bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới như: Proslide (Canada), Cloward H2O (Mỹ), UnitArt (Trung Quốc) ...

" Phối cảnh Công viên nước Sơn Tiên "

" Đang gấp rút hoàn thiện tiểu dự án "

• Điểm nhấn chính của Công viên nước là Những đường ống trượt dài tới 30m và cao 20m ngoằn ngèo, Ống trượt lớn nhất dành cho 6 người và Hồ bơi có sóng thần nhân tạo cao nhất Việt Nam (cao tới 3m).

• Khu công viên nước sẽ có 7 cụm trò chơi và máng trượt cảm giác mạnh bố trí theo 4 chủ đề: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Bắc Băng Dương. Ngoài ra, còn có Dòng Sông Kỳ Diệu (Sông Lười) sẽ dài 600m được thiết kế theo chủ đề một câu chuyện.

FACEBOOK COMMENTS